Phần mềm corel có mở được file AI, EPS không? - Filefree.net
23/02/2024 at 16:46

Phần mềm corel có mở được file AI, EPS không? Làm sao để mở trong corel mà không bị đứng máy?  Câu trả lời là . Phần mềm CorelDRAW, một phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến, hỗ trợ mở tập tin AI được tạo ra bởi Adobe Illustrator.

Khi mở tập tin AI trong CorelDRAW, các đối tượng và lớp có thể được giữ nguyên và bạn có thể chỉnh sửa chúng một cách bình thường. Tuy nhiên, một số tính năng và hiệu ứng đặc biệt có thể không được hỗ trợ hoặc hiển thị đúng cách trong CorelDRAW.

Nếu bạn có một tập tin AI và muốn chỉnh sửa nó trong CorelDRAW, bạn có thể thử mở nó và kiểm tra bản thiết kế đúng với trong file AI không.

 

Phần mềm corel có mở được file AI, EPS không?

Phần mềm corel có mở được file AI, EPS không?

Khi mở file AI trên phầm mềm Corel máy bị đứng?

Trường hợp này có thể là do file AI có nhiều hiệu ứng. Phần mềm corel bạn đang sử dụng không hỗ trợ các hiệu ứng đó dẫn đến việc treo máy. Thường thì hay xảy ra với các phiển bản thấp từ x5 trở về sau. Trong corel x7 thỉnh thoảng vẫn bị treo. Để chạy tốt hơn bạn nên dùng corel 21. Tuy nhiên, trong corel không có nhiều hiệu ứng bằng AI. Khi mở hãy kiểm tra thật kỹ bản có giống với bản thiết kế AI không.

File EPS mở trong corel máy bị treo?

Tương tự như trên. Nếu bạn muốn mở file EPS bằng corel x7 hoặc thấp hơn. Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở file EPS bằng mềm AI.

2. Nếu bạn muốn lấy một vài chi tiết, thì hãy bỏ hết những hiệu ứng không cần thiết để cho file được nhẹ, và tương thích với corel hơn.

3. Sau đó bạn hãy lưu file bằng đuôi .ai.

4. Import hoặc kéo file .ai vừa lưu vào phần mềm corel

Tags:
Fan Đồ Họa, Wordpress. "Công chức bàn phím" ở filefree.net.